MsSlim- Ăn Hoài Không Mập

4 năm, 3 tiến sỹ, 2 quốc gia, và 1 sản phẩm duy nhất

Nếu bạn cảm thấy mình bị thừa cân, hay người thân bị tiểu đường, thì cũng không phải quá ngạc nhiên. 52% người Việt nam cũng tự cảm thấy thừa cân như bạn, và cũng có tới 3.5 triệu người Việt bị tiểu đường- theo số liệu của Bộ Y tế.

Họa vào từ miệng, các cụ nói cấm có sai. 80% nguyên nhân được coi là do ăn uống thiếu khoa học, trong đó, gạo trắng được coi là thủ phạm chính.

Cùng chia sẻ nỗi lo, nên năm 2015 TS Thavarajah và cộng sự tại Columbo- Srilanka đã nghiên cứu tìm ra cách nấu cơm cắt giảm tới 50% calo từ tinh bột, bằng cách chuyển hóa 1 phần tinh bột trong cơm sang dạng ‘kháng tinh bột’. Giống như 1 chất xơ, kháng tinh bộ không chuyển hóa thành đường và mỡ trong cơ thể. Nghiên cứu của ông được đăng tải trên hầu hết các báo lớn như Time, Washington Post, New York Times, … Họ tin rằng, phát kiến này sẽ góp phần giảm thiểu các căn bệnh thời đại.

Nhưng, nghiên cứu đó vẫn nằm trong ngăn kéo, cho tới năm 2017 nhóm MsSlim tiếp cận, và xin chuyển giao hướng dẫn kỹ thuật nấu cơm tuyệt vời này.

Suốt năm 2018, chúng tôi đã thử nghiệm các loại gạo khác nhau, nhưng kết quả không như mong đợi. Rồi như 1 định mệnh, chúng tôi tìm được gạo lứt tím của TS Hồ Quang Cua- cha đẻ của gạo ST25 ngon nhất thế giới.

Không chỉ đáp ứng yêu cầu thành phần dinh dưỡng của TS Thava, không chỉ mang những đặc tính lành mạnh tốt cho sức khỏe như gạo lứt thông thường, mà hơn thế nữa, mỗi kg gạo lứt tím còn chứa 1.296 mg Anthocyanin- chất chống ô xy hóa, phòng ngừa ung thư thường có trong các loại rau quả màu tím.

Rồi chất lượng sản phẩm có bước nhảy vọt, khi có sự tham gia của TS Hiroki Kotabe. Là người Mỹ gốc Nhật, Hiro có 2 bằng sau Tiến sỹ (Post- Doc) tại ĐH Chicago, và theo Phật pháp nhiều năm. Đậu và chiết xuất nấm shitake được bổ sung- theo truyền thống của người Nhật, và nấu chậm trong 36 giờ, để cơm MsSlim mang vị ngọt mềm đặc trưng như khẩu vị người Việt.

4 năm nghiên cứu, đóng góp của 3 tiến sỹ, và truyền thống của 2 quốc gia Việt- Nhật, để có 01 sản phẩm độc đáo và duy nhất, đồng hành cùng bạn trong nỗ lực giảm cân, giảm đường huyết.

MsSlim mang lại điều tuyệt vời gì cho bạn, để thay thế cơm trắng hằng ngày

 • Ngon

 • Tốt cho sức khỏe

 • Tiện dụng

  Ngon

  Nếu chưa từng thưởng thức MsSlim, hãy tưởng tượng sự quyến rũ từ vị ngọt của cơm, vị đậm đà từ đậu, và vị thanh khiết từ nấm được hòa quyện với nhau trong quá trình nấu chậm tới 36 giờ. Nếu cơm lứt thường, bạn phải nhai 80-150 lần, thì cơm MsSlim- chỉ cần 30 lần, tương đương với cơm trắng.

  Tốt cho sức khỏe

  Cơm lứt đã tốt, MsSlim còn tốt hơn với anthocyamin, và những dưỡng chất hoàn hảo từ đậu và nấm.

  Tiện dụng

  Chúng tôi đã đầu tư nhà máy hiện đại, theo tiêu chuẩn ISO 22000, chỉ chuyên sản xuất MsSlim để bạn có thể trữ trong ngăn đông tủ lạnh tới 9 tháng. Mỗi khi dùng, bạn chỉ cần quay lò viba 3-5 phút, hoặc hấp 10-15 phút. Nếu bạn hấp MsSlim buổi sáng cho bữa trưa văn phòng, điều kỳ diệu hơn sẽ đến- lượng calo từ tinh bột trong cơm sẽ cắt giảm thêm khoảng 2.1%. MsSlim và Độ Dưỡng (với hàm ý Điều độ Dinh Dưỡng) đã được đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam và Mỹ.